Home / Mẫu nhà đẹp / Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 10x7m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 10x7m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 10x7m
3.16 (63.27%) 49 votes

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 10x7m được chúng tôi gửi tới trong bài viết này chính là căn nhà 1 tầng thuộc dạng nhà ở dân dụng và có thể ứng dụng trên nhiều loại hình kiến trúc khác nhau như: nhà vườn, biệt thự… Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp theo qui định xây dựng không cần có bản vẽ thiết kế để xây dựng vì vậy gia chủ có thuê kts hoặc  xây dựng ngôi nhà theo ý tưởng với sự tìm hiểu của mình. Tùy thuộc vào diện tích ô đất có thể linh hoạt thiết kế để đáp ứng theo nhu cầu về không gian sinh hoạt mà gia chủ đưa ra.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 10x7m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ là kiểu nhà đẹp vềkết cấu lẫn kiểu dáng. Với thiết kế nhà 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình đông người. Với gam màu sử dụng là màu ghi trắng và màu ngói đỏ rực tạo điểm nhấn cho ngôi nhà kết hợp với hệ thống cây xanh xung quanh nhà tạo không gian thoáng mát, trong lành. Ngôi nhà còn có khoảng trống là sân chơi tạo nên không gian rộng rãi, thoáng thoáng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 10x7m 1
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 10x7m – 1

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà đẹp này cũng hết sức đơn giản và được gói gọn trong khoảng không gian có diện tích 70m2. Đây là khoảng diện tích không lớn với căn nhà 1 tầng nhưng l