Home / Mẫu nhà đẹp / Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất liệu gỗ ấn tượng

Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất liệu gỗ ấn tượng

Để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin và các mẫu thiết kế nhà đẹp mới nhất của các gia đình trong năm 2017, trang web chúng tôi đã liên tục cập nhật những mẫu nhà đẹp đa dạng như biệt thự ,nhà cấp 4, nhà lô phố…  cung cấp cho bạn đọc những nguồn thông tin hữu ích, ứng dụng trực tiếp vào bản vẽ thiết nhà đẹp của bạn. Cùng ngắm nhìn biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất liệu gỗ ấn tượng.

Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất liệu gỗ ấn tượng

Công trình kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất liệu gỗ ấn tượng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Hệ thống cửa và lấy sáng tầng 1 phía mặt tiền không có tường bao quanh mà sử dụng hoàn của gỗ kết hợp kính cường lực. Hệ thống cửa trải dài, lấy sáng và thông gió qua những lan cửa.Phần mặt tiền 2 tầng trên sơn màu trắng và được nổi bật ở những thanh lan bê tông dài và cửa gỗ, trần gỗ.

Tường bao quanh nhà thiết kế độc đáo,ở những khe tường có những tán lá chồi ra rất đẹp mắt.

Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất gỗ ấn tượng-02

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này được xây dựng trên khu đất méo, các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà ở phần đất vuông để không tạo cảm giác khó chịu, còn phần ra phía đất méo trồng tiểu cảnh sân vườn, nơi vui chơi, thư giãn.

Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất gỗ ấn tượng-03

Nội thất bên trong nhà thiết kế hiện đại và được nhấn ở những chi tiết, họa tiết, đồ nội thất gỗ đẹp.Các không gian bên trong  bố trí thông thoáng, hợp lí.

Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất gỗ ấn tượng4
Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất gỗ ấn tượng-05

Không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách , bếp, ăn được bố trí ở tầng 1. Hệ thống lấy sáng vào không gian  qua hệ thống cửa kính+ gỗ. View nhìn của các phóng nhìn ra  tiểu canhrnhor bố trí dọc nhà tạo cảm giác không gian rộng và thông thoáng hơn.

Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất gỗ ấn tượng-06

Thang gỗ thiết kế thoáng mở rộng thêm tầm nhìn cho không gian.Phí trên bàn ăn có bố trí khoảng thông tầng lên trên tạo cảm giác thích thú.

Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất gỗ ấn tượng-07

Nội thất phòng ngủ thiết kế đơn giản tông màu gỗ sang trọng, phòng cúng được lấy sáng và có view nhìn đẹp xuống sân vườn.

Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp chất gỗ ấn tượng-09

Như vậy qua bài viết giới thiệu mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng kết hợp chất gỗ ấn tượng, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những không gian thích thú, sáng tạo, cũng học hỏi không ít từ cách bố trí cũng như tạo không gian sống  đẹp. Hãy cùng tham khảo thêm những mẫu nhà đẹp trong trang web của chúng tôi để  luôn cập nhật những mẫu nhà ấn tượng.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Nhà 3 tầng kiểu tân cổ điển

Mẫu Nhà Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Và Tiện Nghi.

Chào mọi người! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá những mẫu nhà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *