Home / Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp / Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 112m2 tại Ninh Bình

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 112m2 tại Ninh Bình

Loại hình biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đang là xu hướng rất HOT, tập chung ở các vùng nông thôn. Tuy quy mô không lớn như các ngôi biệt thự 2,3,4 tầng đồ sộ; Nhưng ưu điểm nằm ở khuôn viên sân vườn thoải mái, thoáng mát; Bầu không khí trong lành, mát mẻ mang đậm đặc trưng của vùng quê Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã sưu tầm được mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 112m2 ở Nình Bình để gửi tới bạn đọc tham khảo. Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài thông số mẫu thiết kế nhà vườn đẹp này nhé!

Thông tin mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 112m2 tại Nình Bình

  • Tên dự án: Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái
  • Địa chỉ: Nình Bình
  • Diện tích đất: 500m2
  • Diện tích xây dựng: 112m2
  • Các phòng công năng: Phòng khách + thờ, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm + giặt+wc chung
  • Kinh phí ước tính: 900 triệu đồng

Ngắm nhìn ngoại thất biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

Biệt thự nhà vườn 1 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngoại thất nổi bật với gam màu tím phớt, kết hợp với màu nâu của gỗ, màu vàng cam của gạch ốm và màu xanh lam của hệ mái ngói. Sự hòa trộn của các gam màu theo một tỷ lệ cân đối tạo nên cảm giác ấm cúng, gần gũi cho căn nhà.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 112m2
Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 112m2
Góc nhìn 2 - Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 112m2
Góc nhìn 2 – Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 112m2

Sự phá cách của mẫu thiết kế nhà đẹp được thể hiện rõ nét qua hệ mái thái. Với rất nhiều ưu điểm như: chống nóng, tản nhiệt tốt, chống ồn cáo, bền màu. Kết cấu mái chắc chắn với 2 lớp: lớp bê tông phái bên trong và lợp ngói phía ngoài.

Hơn nữa, tạo hình của các khối mái lồng ghép lại với nhau, trải dài theo chiều ngang ngôi nhà. Thể hiện sự bền chặt, ý chí kiên cường chống lại phong ba bão táp.

Phần hiên chính có mái che, được đỡ bởi hệ trụ cột hình chữ nhật, thân cột ốp đa. Và bệ đỡ mái bằng bê tông sơn màu giả gỗ. Phần dưới mái được trang trí bởi các mảng tường ốp màu vàng hình mũi tên; Ở giữa là các ô thoáng hình tròn.

Đúng với tên gọi biệt thự nhà vườn, diện tích còn lại sẽ được sử dụng làm sân lát gạch đá và khoảng vườn trồng rau sạch, trồng hoa…

Mặt bằng biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

Mặt bằng nhà biệt thự 1 tầng mái thái 112m2 ở Ninh Bình
Mặt bằng nhà biệt thự 1 tầng mái thái 112m2 ở Ninh Bình

Diện tích xây dựng là 112m2 chưa tính phần hiên nhà. Chia thành 3 khối có diện tích khác nhau tạo hình bậc thang rất lạ mắt. Theo đó, khối giữa làm trung tâm với phòng khách liên thông với phòng thờ; Ban thờ hướng thẳng ra cửa chính.

Khối ngoài cùng bên tay phải là phòng bếp ăn nằm ngay đầu nhà. Tiếp đến là phòng tắm+giặt+wc chung. Cuối cùng là phòng ngủ số 3 có cửa mở ra khu vực phòng  khách. Phía bên tay trái của phòng khách lần lượt là 2 phòng ngủ còn lại.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn đọc tham khảo mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 112m2; Mang phong cách hiện đại,  không đồ sộ nhưng sở hữu nét đẹp sang trọng; Công năng khoa học đảm bảo chi phí đề ra là 900 triệu đồng.

>>> Bạn đọc tham khảo thêm:

Nguồn tham khảo vtkong.com

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Nhà vườn 1 tầng bằng gạch thô đẹp mộc mạc

Nhà vườn 1 tầng bằng gạch thô đẹp mộc mạc

Nhà vườn 1 tầng bằng gạch thô đẹp mộc mạc : Một ngôi nhà mà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *