Home / MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP / Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại : Phong cách kiến trúc hiện đại đang được chúng ta đón nhận và  lựa chọn.. Sự sang trọng, khỏe khoắn của các hình khối tạo nên sự năng động, trẻ chung cho ngôi nhà. S ự tinh tế của các kiến trúc sư được bộ lộ  khi sử dụng vật liệu  có các tính chất khác nhau như kính nhẹ nhàng với khối bê tông nặng nề tạo ra vẻ thanh thoát. hãy cùng ngắm nhìn  những hình ảnh  của bài viết Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại để hiểu thêm về công trình.

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Khi nhìn phối cảnh công trình, chúng ta đều  cảm thấy là công trình được tạo thành từ những mảng bê tông gấp lại thành không gian, và nhiều mảng tường không gian  kết hợp với nhau sẽ tạo thành 1 công trình đẹp mê hồn như dưới đây.Tông màu sang trọng riêng biệt từng mảng tường được kết hợp hài hòa với nhau tạo cảm giác thích thú và nội trôi hẳn so với các công trình xung quanh. Và tiếp theo xin mời các bạn cùng khám phá các hình ảnh về kiến trúc, cùng các không gian nội thất bên trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này nhé !

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại-01
Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại-02
Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại-03
Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại-04
Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại-05
Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại-06
Mãn nhãn với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại-07

Nhìn vào tổng thể kiến trúc, cũng như không gian nội thất của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này chúng ta sẽ thấy 1 sự đồng bộ theo phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản đầy cá tính. Tông màu sử dụng có tính tương phản mạnh với các gam màu trắng, đen, xám tối màu… Qua đó thể hiện phong cách sống của gia chủ ngay từ chính căn biệt thự đẹp của mình.

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Vẻ đẹp độc đáo với mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 ở Quảng Ninh

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái được các kiến ​​trúc sư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *