Home / Mẫu nhà đẹp / Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn

Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn

Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn
3.33 (66.67%) 51 votes

Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn – đây là thiết kế nhà đẹp mới hoàn thiện cả về kiến trúc và nội thất trong đầu năm 2017 và ngôi nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại đang rất được ưa chọn hiện nay. Với lượng thông tin cung cấp rất đầy đủ qua những bản vẽ về kiến trúc, kết cấu, điện nước- công trình đã được xây dựng đúng như bản vẽ.Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của mẫu biệt thự này:

Giới thiệu mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn

Công trình mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn sau khi được hoàn thành xây dựng đã mang đến cho kiến trúc nhà ở thuộc khu vực có luồng gió mới, công trình đồ sộ và nổi bật với phong cách thiết kế kiến trúc với cách phối màu sang trọng. Vẻ đẹp của công trình thể hiện qua từng chi tiết cửa, mái ,.. và cả cổng cũng như tường bao xung quanh nhà.

Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn - 1
Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn – 1

Đây là góc nhìn phối cảnh khác được chụp thực tế của công trình.

Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn - 2
Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn – 2

Khi bước vào bên trong không gian của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn chúng ta sẽ vô cùng thích thú và chăm chú thưởng thức từng chút một của không gian thiết kế nội thất sang trọng-hiện đại. Các không gian  thiết kế và bố trí nội thất  tạo ra những không gian trông rộng ra rất nhiều so với diện tích thật. Tổng thiệt hại tất cả chi phí rơi vào khoảng 950tr- giá rẻ và đẹp.

Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn - 3
Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn – 3
Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn - 4
Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn – 4

Phòng bếp kết hợp ăn được thiết kế cùng tông màu với ngôi nhà. Một không gian không quá rộng được gắn kết với các khong gian khác của ngôi nhà bằng lối ra vào rộng và khuôn của nhỏ. Cách bố trí như vậy giúp không gian thoáng hơn mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết khi sử dụng. Những hình ảnh chụp thực tế mà chúng tôi cung cấp đã  phản ánh rất rõ vẻ đẹp của bản thiết kế.

Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn - 5
Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn – 5
Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn - 6
Mẫu biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn – 6

Như vậy các bạn đã được chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của mẫu nhà đẹp biệt thự 3 tầng có nội thất đẹp ở Lạng Sơn. Hi vọng những thông tin và hình ảnh bổ ích sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn ý tưởng thiết kế chô ngôi nhà mơ ước của mình.  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích hãy liên tục ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật những mẫu nhà đẹp mới đang hót hiện nay.

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Mẫu nhà đẹp diện tích 185m2 chi phí 450 triệu-3

Mẫu nhà đẹp diện tích 185m2 chi phí 450 triệu

Rate this post Mẫu nhà đẹp diện tích 185m2 chi phí 450 triệu- Nhu cầu xậy ...

4.558 comments