Home / Mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2

Mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2

Mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2
3.31 (66.21%) 29 votes

Mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 dành cho 6 người

Mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 ở Nha Trang xây dựng trên một khu đất có dạng hình ống rộng 8x15m hiện nay có quang cảnh rất thoáng rộng không bị gò bó bởi những căn nhà xung quanh. Trên diện tích đất 240 m2, gia chủ chỉ vun đắp nhà ở 90 m2 (8x15m). Gia đình có tổng các thành viên gồm 6 người là : bậc ông bà cao tuổi, 2 bác mẹ, hai con gái. Phòng ngủ của ông bà được sắp đặt vị trí ở tầng 1 để bậc cao tuổi luôn tiện việc di chuyển, chẳng phải vận động bằng cầu thang.

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 dành cho 6 người
Mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 dành cho 6 người – Phối cảnh kiến trúc

Trước khi triển khai xây dựng mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2, gia chủ bắt buộc tiêu dùng nội thất sẵn với để đưa vào nơi ở hiện nay của gia chủ. Đại đa số các đồ dùng để tạo nên mẫu nội thất nhà đẹp như bàn ghế, tủ kệ cũ được đo đạc, nghiên cứu phân bổ vị trí cho hiền hòa trong không gian hiện đại. Bếp ăn liên thông sở hữu bàn ăn, phòng khách, điều nằm dưới cầu thang, giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn tiện ích lúc sử dụng.

Không gian sinh hoạt chung mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 dành cho 6 người
Mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 dành cho 6 người – Không gian sinh hoạt chung

KTS dành phổ biến diện tích cho sân vườn giúp ngôi nhà mát phần nhiều cả ngày. Cây xanh, hoa lá đỉnh cao trên nền ngôi nhà lấy tông trắng làm cho chủ đạo. Tông màu chủ đạo được dùng là màu trắng cũng tạo điều kiện cho việc tận dụng nội thất cũ được thuận lợi. Phần nhiều những ko gian nhà đều mở ra vườn nên ánh sáng tràn đầy từng ngõ ngỏng. Tầng hai phân bổ 3 phòng ngủ của bác mẹ và hai con gái, phòng sinh hoạt chung của người dùng.Gia đình sử dụng đa dạng các loại đồ dùng bằng chất liệu gỗ cũ nhưng đều được chỉnh sửa đánh bóng bề mặt và mang đến cho người nhìn một cảm giác như những đồ dùng nội thất này vẫn còn rất mới, có sự gần gũi với tổng thể thiết kế nên không với tạo ra sự khác biệt đối với không gian nội thất của mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2.

Không gian phòng ngủ mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 dành cho 6 người
Mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 dành cho 6 người – Không gian phòng ngủ

Chủ nhà thích trang hoàng không gian bên trong mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 của mình trên các bức tường để tạo ra sự tươi mới, trẻ trung, vui nhộn trong phòng ngủ của con cái. Để từ đó kích thích chí tưởng tượng và sự phát triển trong tinh thần tìm tòi, sáng tạo của các con của mình. Nắng gió của thành phố biển Nha Trang Đà Nẵng còn giúp cho cây cỏ, hoa lá trở nên giàu sức sống, sinh động – mang đến cho mẫu nhà đẹp phong cách diện tích 90m2 này một sự hài hòa, cân đối rất giàu tính thẩm mĩ.

——————————————————————————————————————————

Mẫu nhà biệt thự đẹp mini 90m2 – https://nhadepvn.vn

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Mẫu nhà đẹp diện tích 185m2 chi phí 450 triệu-3

Mẫu nhà đẹp diện tích 185m2 chi phí 450 triệu

Rate this post Mẫu nhà đẹp diện tích 185m2 chi phí 450 triệu- Nhu cầu xậy ...

477 comments