Home / Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền 12.7×14.7m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền 12.7×14.7m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền 12.7×14.7m
5 (100%) 1 vote

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 4 tầng hiện đại này có nét khá độc đáo trong thiết kế. Cũng giống như những mẫu biệt thự cổ điển mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây; Điểm chung của cả 2 mẫu biệt thự chính là trên mái được thiết kế thêm phần chòi canh. Trong mẫu biệt thự 3 tầng chòi canh được xây theo hình trụ vuông. Còn trong mẫu biệt thự 4 tầng này thì phần chòi canh được thiết kế thành hình trụ tròn.

Phối cảnh công trình Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 4 tầng hiện đại đẹp như tiên cảnh.

Về mặt kiến trúc; Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn hiện đại được thiết kế thành 3 mặt tiền. Có 2 cửa đi vào, 1 tầng hầm được thiết kế nửa chìm nửa nổi. Đây chính là khu vực kho và để xe. Cầu thang bộ đi lên từ sân lên tiền sảnh phụ khá cầu kỳ; Giống như một chiếc cầu độc mộc được lát đá grannite. Phía dưới được lát gạch thẻ tạo thành hình tròn. Với khuôn viên đất khá rộng rãi. Nên mẫu biệt thự được tích hợp rất nhiều hệ thống sân vườn trồng cây, hồ sen thả cá và một túy nguyệt lâu. Một bên góc của mẫu biệt thự đẹp được thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Bể tràn thả cá ngay cạnh mặt đường và tiền sảnh chính.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn
Phối cảnh biệt thự mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn-01

Phần mái là hình bát giác được lợp mái ngói. Khu vực chòi canh được thiết kế là khu vực cầu thang tròn đi lên các tầng. Ở đây có lắp hệ thống cửa kính lấy sáng tự nhiên. Tiền sảnh chính được thiết kế khá cầu kỳ với đường đi lên từ 2 bên. Một bên đi ra khu vực bể tràn và một bên đi ra cửa chính nơi sân vườn đẹp của biệt thự.

Thông tin sơ bộ của toàn thể mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

  • Diện tích đất: 23.2 x 24m²
  • Diện tích xây dựng: 12.7×14.7m²
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng giải trí
  • Khu vực phòng bếp + phòng ăn
  • 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng thờ đạo giáo (phật giáo)
  • 1 phòng đọc sách
  • Sân vườn tiểu cảnh và hệ sinh thái riêng
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn
Phối cảnh biệt thự mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn-02

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn
Bố trí công năng tầng hầm

>>>Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp 

Mặt bằng tầng hầm được bố trí nhà kho và khu vực để xe, gara để xe rất rộng rãi có thể để được 4 chiếc xe ô tô. Hệ thống tiểu cảnh sân vườn được thiết kế khá cầu kỳ giúp cho không gian biệt thự thêm thoáng mát.

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn
Bố trí công năng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế khu vực sinh hoạt chung, phòng khách, khu vực phòng bếp-ăn và 1 phòng ngủ master. Phòng ngủ được thiết kế thêm 1 phòng vệ sinh và cả tầng 1 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn
Bố trí công năng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn được bố trí với 2 phòng ngủ tích hợp khá đầy đủ. Phòng ngủ bao gồm phòng vệ sinh, phòng thay đồ. Ngoài ra tầng 2 còn thiết kế bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng giải trí cho gia đình. Có thể bố trí một phòng hát cho gia đình ngay tại tầng 2.

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn
Bố trí công năng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 là khu vực phòng ngủ dành cho con. Có thêm phòng tập thể dục thể thao, phòng thờ, phòng đọc sách, phòng giặt ủi và sân phơi. Cả tầng 3 được thiết kế với 2 phòng vệ sinh. Một phòng vệ sinh trong phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung cho gia đình.

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn
Bản vẽ kỹ thuật phần mái

Như vậy mỗi một mẫu biệt thự có một điểm độc đáo riêng của chính nó. Với mẫu biệt thự vườn này thì các bạn sẽ ấn tượng nhất với phần nào?. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình một căn biệt thự lý tưởng nhé!

Khoa Văn.

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Thiết kế gác lửng cho mẫu nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế gác lửng cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 2.72 (54.48%) 29 votes Thiết ...

One comment

  1. Those are yours alright! . We at least need to get these people stealing images to start blogging! They probably just did a image search and grabbed them. They look good though!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *