Home / Mẫu thiết kế nội thất đẹp / Học cách trang trí nhà ống đẹp độc lạ với tường đá

Học cách trang trí nhà ống đẹp độc lạ với tường đá

Học cách trang trí nhà ống đẹp độc lạ với tường đá
5 (100%) 1 vote

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ thay thế bức tường gạch xi măng khô khan bằng một chất liệu khác chưa. Có thể là ốp gỗ, để nguyên một bức tường gạch thô tạo điểm nhấn. Hay sử dụng những bức tường đá nhằm giảm nhiệt cho những ngày hè oi bức. Cùng tham khảo một vài ý tưởng trang trí nhà ống đẹp với tường đá ngay sau đây. Biết đâu nhờ những ý tưởng này mà không gian nhà bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Tường đá trang trí nhà ống đẹp độc lạ

Không gian phòng khách sẽ không còn đơn điệu khi nó được thay thế bằng bức tường lát gạch sáng màu nổi lên một bức tường nhỏ hơn hình chữ nhật. Được cấu tạo từ những viên đá, sỏi màu đất với các hình thù dễ thương như sao biển, ngựa biển hay san hô, bức tường này đem đến hơi thở vui tươi, sinh động cho cả căn phòng.

Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 1
Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 1

Bạn nghĩ sao nếu phòng khách nhà ống đẹp được thiết kế bằng những viên đá lớn nhúng xi măng gồ ghề như thế này. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn như được lạc vào một hàng động mát mẻ chứ không phải là nhà nữa. Điều mà từ trước đến nay bạn chưa từng nghĩ tới phải không?

Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 2
Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 2

Trang trí nhà ống đẹp với bức tường đá tự nhiên sẽ khiến không gian trở nên độc đáo hơn. Bề mặt tự nhiên của đá khi được kết hợp đúng cách với cửa gỗ trầm và nội thất hiện đại sẽ luôn tỏa sáng hơn so với những tảng đá đã được dũa mài gọn ghẽ.

Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 3
Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 3

Thay vì ốp đá toàn căn phòng thì bạn có thể ốp đá ở một mảng tường để tạo điểm nhấn. Kết hợp thêm những đồ nội thất cùng gam màu tạo nên sự hài hòa cho không gian.

Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 4
Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 4

Nếu bạn muốn ngôi nhà đẹp hợp với xu hướng và mát mẻ thì đây là một gợi ý dành cho bạn đấy. Bởi đá là chất liệu gần gũi và mang đến một không gian thoáng mát khiến ai cũng ấn tượng.

Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 5
Trang trí nhà ống đẹp với tường đá 5

Với thiết kế nhà phố đẹp độc đáo ở trên hi vọng rằng các bạn có được cái nhìn đa dạng hơn về kiến trúc nhà đẹp. Để từ đó có được những không gian nhà mới mẻ sáng tạo và giảm được nhiệt trong những ngày nóng nắng. Nên bất cứ khi nào cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Cải tạo không gian nội thất nhà ống đẹp ở Hà Nội

Cải tạo không gian nội thất nhà ống đẹp ở Hà Nội 2.67 (53.33%) 21 ...

2.384 comments