Home / Mẫu thiết kế nội thất đẹp / Tường đá độc đẹp lạ cho nhà ống mát mẻ

Tường đá độc đẹp lạ cho nhà ống mát mẻ

Rate this post

Ngôi nhà của bạn thay vì những bức tường bằng gạch xi măng khô khan bạn có thể sáng tạo ra những kiến trúc mới vừa tạo ra được nét độc đáo ấn tượng cho ngôi nhà mà lại cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà đặc biệt vào những ngày hè oi bức như hiện nay thì đó là một ý tưởng sáng tạo mà chúng ta nên tham khảo để có được một ngôi nhà độc đáo và ấn tượng.

Tường đá độc đẹp lạ cho nhà ống mát mẻ

Thiết kế nhà ống đẹp giờ nó không còn đơn điệu là những bức tường gạch hay xi măng trắng nữa và đã được sang tạo bằng bức tường lát gạch sáng màu nổi lên một bức tường nhỏ hơn hình chữ nhật. Được cấu tạo từ những viên đá, sỏi màu đất với các hình thù dễ thương như sao biển, ngựa biển hay san hô, bức tường này đem đến hơi thở vui tươi, sinh động cho cả căn phòng.

Tường đá độc lạ đẹp cho nhà ống mát mẻ
Tường đá độc lạ đẹp cho nhà ống mát mẻ – 1

Bạn nghĩ sao nếu ngôi nhà được thiết kế bằng những viên đá lớn nhúng xi măng gồ ghề giúp bạn cảm giác như vào một hàng động mát mẻ mỗi khi trở về ngôi nhà của mình. Đó đúng là một điều mà có lẽ từ trước đến nay bạn chưa từng nghĩ tới phải không?

Tường đá độc lạ đẹp cho nhà ống mát mẻ. 2
Tường đá độc lạ đẹp cho nhà ống mát mẻ – 2

Một căn nhà sẽ chờ nên độc đáo và các tính hơn với bức tường đá đặc biệt như thế này. Bề mặt tự nhiên của đá khi được kết hợp đúng cách với cánh cửa gỗ trầm và nội thất hiện đại như trên hình sẽ luôn tỏa sáng hơn so với những tảng đá đã được dũa mài gọn ghẽ.

Tường đá độc lạ đẹp cho nhà ống mát mẻ. 2
Tường đá độc đẹp lạ cho nhà ống mát mẻ – 3

Thay vì ốp đá toàn căn phòng thì bạn có thể ốp đá ở một mảng tường nào đó trong ngôi nhà để tạo nên điểm nhấn kết hợp với những đồ nội thất cùng gam màu tạo nên một sự độc đáo cho không gian nhà bạn.

Tường đá độc lạ đẹp cho nhà ống mát mẻ. 4
Tường đá độc đẹp lạ cho nhà ống mát mẻ – 4

Nếu bạn muốn ngôi nhà hợp với xu hướng và mát mẻ thì đây là ngôi nhà hợp với bạn nhất. Bởi đá là chất liệu gần gũi với chúng ta lại mang đến một không gian thoáng mát khiến ai cũng ấn tượng.

Tường đá độc đẹp lạ cho nhà ống mát mẻ. 5
Tường đá độc đẹp lạ cho nhà ống mát mẻ – 5

Với thiết kế nhà phố đẹp độc đáo ở trên hi vọng rằng các bạn có được cái nhìn mới hơn, đa dạng hơn về kiến trúc nhà đẹp để từ đó có được những không gian nhà mới mẻ sáng tạo và giảm được nhiệt trong những ngày nóng nắng như hiện nay. Nên bất cứ khi nào bạn cần tư vấn gì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Comments

Comments