Home / Mẫu thiết kế nội thất đẹp / THAM KHẢO 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI

THAM KHẢO 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH

THAM KHẢO 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI : Như chúng ta đã biết – Tuổi 15 của con người luôn là tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý cũng như phát triển cơ thể của các bé trai. Đến tuổi 15 các bé trai bắt đầu dậy thì và học cách tự lập. Chính vì vậy mà bậc cha mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn, tạo cho con một không gian phòng ngủ riêng tư để con tự lập và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 01
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 01
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 02
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 02
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 03
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 03

Vậy không gian nhà đẹp với cụ thể là phòng ngủ của bé trai 15 tuổi cần những gì vẫn là điều mà các bậc phụ huynh còn băn khoăn. Bộ sưu tập 15+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai 15 tuổi dưới đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng tuyệt vời nhất cho mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai nhà bạn.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai 15 tuổi.

Nội thất cho phòng ngủ bé trai 15 tuổi.

Cho dù bạn muốn thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai 15 tuổi theo phong cách nào, chủ đề ra sao thì điều quan trọng nhất đó chính là những đồ nội thất thiết yếu cho phòng ngủ. Những nội thất cơ bản không thể thiếu đó chính là giường ngủ, bàn học, tủ quần áo…Với độ tuổi 15 của các bé, việc học khá quan trọng và nhiều vậy nên bạn cần thiết kế không gian học của bé rộng rãi, giá sách lớn hơn. ghế ngồi cao hơn và đầy đủ đồ dùng học tập hơn.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 04
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 04

Màu sắc – kiểu dáng phù hợp

Nếu bạn cho con ra ngủ riêng từ lớp một và bạn đã sắm sửa đầy đủ nội thất thiết yếu cho phòng ngủ của con và bạn nghĩ không cần thay đổi gì khi con bước xang tuổi 15. Nếu bạnđang ở trong trường hợp này thì bạn cần thay đổi ngay và thay đổi rất nhiều cho chàng trai 15 tuổi của bạn đó.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 05
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 05

Khi con 6 tuổi con nói con thích làm phi công, vì vậy mà bạn chọn màu xanh da trời làm tông chủ đạo cho thiết kế nội thất phòng ngủ. Ở mỗi lứa tuổi con cần có những sở thích, những lựa chọn khác nhau, đó là điều tất yếu trong quá trình phát triển của con. Vì vậy mà bây giờ con 15 tuổi chắc chắn sở thích cũng sẽ khác đi, bạn cần quan tâm đến sở thích của con là gì để có thể decor hợp lý nhất với con. Từ đó mà tạo ra được không gian phòng ngủ tuyệt vời nhất để con thỏa sức sáng tạo, học tập và phát triển bản thân.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 06
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 06
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 07
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 07

Với thiết kế thể hiện được sự điềm đạm thanh lịch từ đồ nội thất đến màu sắc của căn phòng. Nhưng cũng một phần đột phá tinh nghịch với mảng tường decor hình thành phố buổi đêm, màu sắc tương phản giữa hai gam màu sáng và tối.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 08
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 08

Căn phòng phùi hợp với bé trai 15 tuổi năng động, tinh nghịch và tâm hồn nghệ thuật. Gam màu chủ đạo là màu trắng của tường sau đó là đồ decor với những màu trầm tạo không gian vô cùng bay bổng.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 09
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 09

Thêm chút cây xanh và mảng tường màu xanh làm điểm nhấn, bạn có thể đánh thức tình yêu thiên nhiên, cây cỏ cho bé. Tạo cho bé một tính cảm nhất định với thiên nhiên từ đó mà tạo cho bé một nhân cách tốt.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 10
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 10

Với tông màu sáng dễ chịu, đồ nội thất màu trắng tạo cho căn phòng cảm giác hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng từ khung cửa sổ giúp cho không gian thoáng đãng, mát mẻ.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 11
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 11

Căn phòng thể hiện cho một chàng trai khỏe mạnh, tự lập và trưởng thành với không gian phòng ngủ hiện đại, bạn không cần lo lắng cho không gian phòng ngủ này đến khi con lớn thêm nhiều tuổi nữa.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 12
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 12

Sử dụng nội thất gỗ là chủ yếu tông màu chủ đạo là xanh và trắng, mẫu phòng ngủ số 12 hài hòa mà thanh thoát. Khung cửa số nhỏ tận dụng được triệt để ánh sáng tự nhiên giúp cho căn phòng lúc nào cũng thoáng đãng, dễ chịu.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 13
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 13

Với thiết kế hiện đại, decor sáng tạo thể hiện được sự khỏe mạnh và niềm đam mê với thể thao của chàng trai 15 tuổi này.

BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 14
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 14
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 15
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 15
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH - MẪU 16
BỘ SƯU TẬP 16 MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ TRAI 15 TUỔI CÁ TÍNH – MẪU 16

Lời kết.

Chắc hẳn sau khi đọc hết bài biết này bạn đã có 16 mẫu nội thất phòng ngủ, tương ứng với 16 ý tưởng tuyệt vời nhất – để từ đó có thể ứng dụng vào trang trí thiết kế nội thất cho phòng ngủ cho bé trai 15 tuổi của gia đình bạn. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn Kiến Tạo Việt để giúp cho thiet ke nha dep của bạn sở hữu một căn phòng ngủ dành cho bé trai 15 tuổi ưng ý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc – nội thất. Kiến Tạo Việt sẽ giúp các bạn có được mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai 15 tuổi ưng ý nhất. Bởi không gian sống tuyệt vời nhất đối với bạn và gia đình là mục tiêu của Kiến Tạo Việt.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME Hà Đông
Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎ : 0903.22.1369  −  ☎ : 0981.22.1369

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Những mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống.06

Những mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống

Nếu các bạn đang sở hữu một mảnh đất có diện tích khiêm tốn hoặc ...

8 comments

  1. Unquestionably believe that which you stated. Your favorite reason appeared to be on the internet the simplest thing to be aware of. I say to you, I certainly get annoyed while people think about worries that they plainly do not know about. You managed to hit the nail upon the top and defined out the whole thing without having side-effects , people could take a signal. Will probably be back to get more. Thanks

  2. fantastic post.Ne’er knew this, appreciate it for letting me know.

  3. Hello, Neat post. There’s an issue with your web site in web explorer, may check thisK IE nonetheless is the marketplace leader and a good section of folks will leave out your wonderful writing due to this problem.

  4. so much good information on here, : D.

  5. Awsome site! I am loving it!! Will come back again. I am taking your feeds also.

  6. You have mentioned very interesting points! ps decent internet site. “The appearance of right oft leads us wrong.” by Horace.

  7. hey there and thank you for your information – I have definitely picked up anything new from right here. I did however expertise a few technical points using this web site, since I experienced to reload the website lots of times previous to I could get it to load correctly. I had been wondering if your web host is OK? Not that I’m complaining, but sluggish loading instances times will very frequently affect your placement in google and could damage your high-quality score if ads and marketing with Adwords. Anyway I’m adding this RSS to my email and can look out for a lot more of your respective exciting content. Ensure that you update this again soon..

  8. My spouse and I stumbled over here by a different web address and thought I should check things out. I like what I see so i am just following you. Look forward to looking into your web page repeatedly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *