Home / MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP / Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp như biệt thự sân vườn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp như biệt thự sân vườn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp như biệt thự dưới đây vừa mang phong cách hiện đại vừa có những nét rất truyền thống với mái ngói đỏ. Hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình ở cả nông thôn và thành thị. Dưới đây là bản vẽ nhà cấp 4 mang vẻ đẹp của 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp, mời các bạn tham khảo.

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Vẻ đẹp và ngoại thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp - 1
Vẻ đẹp và ngoại thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp – 1

Chủ đầu tư: anh Mạnh

Địa điểm: Huế

Số tầng: 1

Phong cách: nhà cấp 4 hiện đại

Năm thiết kế thi công: 2018

Kinh phí đầu tư dự kiến: 900 triệu

Vẻ đẹp và ngoại thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mang phong cách hiện đại với kiểu mái thái, kết hợp với hệ thống hiên và sân vườn truyền thống để tạo cảm giác thân quen và gần gũi. Các đường phào, gờ chỉ được lựa chọn với sống lượn vừa phải và phù hợp với từng vị trí, quán triệt phương châm đơn giản, đúng, đủ và đẹp.

Vẻ đẹp và ngoại thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp - 2
Vẻ đẹp và ngoại thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp – 2

Kiến trúc sư khá tinh tế khi thiết kế hệ thống bậc tam cấp và hệ thông trụ cột chính trước hiên được ốp đá đẹp mắt. Bồn hoa tiểu cảnh 2 bên hiên vừa có tác dụng tăng tính thẩm mỹ, vừa tạo không gian thoáng mát cũng như cân đối với tổng thể sân vườn chung của mẫu biệt thự cấp 4.

Vẻ đẹp và ngoại thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp - 3
Vẻ đẹp và ngoại thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp – 3

Ngôi nhà toát lên sự sang trọng, bề thế và vững chãi. Màu sắc ngoại thất được phối hợp ăn ý, giúp mẫu thiết kế nhà trở nên nổi bật hơn hẳn. Mái ngói đỏ đi cùng với gam màu trắng có tác dụng tương hỗ cho nhau, màu sắc tuy quen thuộc nhưng không lẫn vào đâu so với những mẫu nhà bên cạnh.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Sau bậc tam cấp bước vào sảnh chính sẽ tới vào phòng khách, với thiết kế rộng rãi và cao thoáng. Phòng thờ được đạt phía trong, song song với với phòng khách theo chiều dọc. 2 không gian này được đặt trang trọng ở giữa nhà, ngay cửa chính và thuận tiện cho việc đi lại.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp
Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Từ phòng khách đi về 2 hướng, phía tay phải được thiết kế 2 phòng ngủ tiếp giáp liền kề với nhau. 2 nhà vệ sinh chung được thiết kế ở giữa phòng ngủ và thông với phòng khách, do đó rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như di chuyển. Bên tay trái từ phòng khách đi vào là không gian bếp nấu và phòng ăn, một phòng ngủ có diện tích khá rộng được thiết kế ngay bên cạnh có lối thông với phòng khách và phòng thờ, nhà vệ sinh chung được đặt ở giữa phòng ngủ và phòng bếp.

Với những đường nét hiện đại kết hợp với những yếu tố mang hơi hướng truyền thống, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này là không gian sống đẹp và tiện nghi của gia đình anh Mạnh. Chỉ với kinh phí không quá cao, gia đình bạn cũng có thể sở hữu bản vẽ thiết kế cho căn nhà mơ ước. Hãy cùng Kiến Tạo Việt hiện thực hóa mơ ước của bạn.
QL.

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Mẫu nhà hiện đại biệt thự mini 2 tầng 80m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 80 m2 hiện đại tại Tuyên Quang

Thiết kế biệt thự 2 tầng mà cụ thể là thiết kế biệt thự mini ...

3 comments

  1. In the hottest season of midsummer, the small wind blowing just now suddenly stopped, and the suffocating heat returned.

  2. Opposition to keeping chastity means that when your daughter wants to engage with other people, she will engage with others, and whoever she wants to engage with. This is how your wife is sexually free?

  3. A woman is an attitude, no matter which woman, when breaking up, she is resolute and has a clear attitude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *