Home / MẪU THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 ĐẸP / Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn xanh mát

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn xanh mát

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn ngay dưới đây là một trong số các mẫu thiết kế nhà vườn đẹp ở Hà Nội. Với lối kiến trúc nhà cấp 4 đơn giản, đã vốn rất quen thuộc với người dân Việt xưa nay, kết hợp cùng những yếu tố hiện đại cùng nội thất ngoại thất tiện nghi, căn nhà này là một công trình tuyệt vời. Mời các bạn chiêm ngưỡng những bản vẽ dưới đây.

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn xanh mát

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn xanh mát - 1
Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn xanh mát – 1

Chủ đầu tư: Anh Minh

Địa chỉ: Đông Anh – Hà Nội

Công trình: nhà cấp 4

Phong cách: nhà vườn hiện đại

Diện tích ô đất: 180m2

Diện tích xây dựng: 120m2

Kinh phí đầu tư: 900 triệu

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn xanh mát

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp khá hiện đại với kiến trúc tinh tế, hình khối kiến trúc thể hiện sự kiên cố cũng như vững chắc. Hình khối chữ L giật cấp bậc 1, giúp cho mẫu thiết kế nhà thể hiện sự bề thế nhưng khá đơn giản. Thay vì sử dụng thiết kế kiến trúc có nhiều trụ cột thì mẫu nhà được kiến trúc sư thiết kế chỉ sử dụng một cột vuông nhỏ duy nhất trước mặt tiền, kết nối với khoảng sân và hiên trước gần với không gian tiểu cảnh sân vườn đẹp.

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn xanh mát - 2
Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn xanh mát – 2

Bậc tam cấp cho đến sảnh chính của mẫu nhà cấp 4 đẹp đều được sử dụng chất liệu đá tự nhiên hiện đại và khá sang trọng. Thay vì sử dụng kiểu mái ngói màu đỏ truyền thống, kiến trúc sư sử dụng mái ngói thái màu ghi xám, thiết kế mái thái chữ A có độ dốc khá cao với độ đua rộng, giúp cho hình khối mẫu nhà thêm cân đối và ôm trọn không gian của ngôi nhà.

 Nhìn từ xa, mẫu thiết kế nhà cấp 4 khá ấn tượng cũng như cân đối về hình khối. Mẫu nhà được chủ đầu tư đánh giá khá cao về phương án thiết kế kiến trúc.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn và 3 phòng ngủ. 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín hiện đại, nhà vệ sinh chung được thiết kế có diện tích khá lớn, được đặt phía cuối trong góc nhà nên thuận tiện cho việc sinh hoạt riêng, không ảnh hưởng đến không gian tiếp khách cũng như ăn uống của gia đình.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn - 1
Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với sân vườn – 1

Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và rộng rãi cùng công năng khoa học, hợp lý, công trình mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này rất đáng sở hữu. Để có một căn nhà đẹp cho gia đình, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn thiết kế nhé.

QL.

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ - PC2

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 2 phòng ngủ cho cặp vợ chồng trẻ

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 80m2 chỉ 400 triệu đồng dưới đây sẽ giúp ...

8 comments

 1. The only difference between a marriage certificate and a production license is that it is not hung on a wooden board.

 2. There is a principled difference between keeping chastity and abstinence. Is a fake doctor. Can enjoyment be achieved through promiscuity? Shouzhen is the patent of rightist religious elements?

 3. You can lose weight by exercising in bed, don’t you know?

 4. The lover will inevitably become a beast in the end. If you don’t fuck her today, she will let others fuck her tomorrow!

 5. ??Everything has two sides, and behind dignity is sensuality. The inner side of calmness is infatuation, and the opposite side of morality is betrayal. These are the highest pleasures of human nature.

 6. Get up early in the morning and make love, exercise and supplement calcium. It’s good to take time out at noon to increase feelings. Call the bed before going to bed at night, tomorrow will be very strong. Get up in the middle of the night and have a fight to enhance immunity from catching a cold!

 7. Sex is definitely not just a kind of enjoyment, in fact, you have to pay a lot.

 8. I got this site from my friend who shared with me on the topic of this web page and now this time I am
  visiting this website and reading very informative articles or
  reviews at this place.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *