Home / MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH / Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy.

Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy.

Ngày nay những yếu tố phong thủy trong thiết kế nhà ở cũng như sân vườn ngày càng được coi trọng. Vậy làm sao để có được một thiết kế sân vườn đẹp và hợp phong thủy, thì có lẽ sẽ không có nhiều người biết đến. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ tới các bạn cách để làm sao có được một mẫu thiết kế sân vườn đẹp và lại hợp phong thủy, trong bài viết dưới đây.

Để có thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy, đâu tiên bạn phải có nước.

Nước là khởi nguồn của mọi sự sống, chính vì vậy nước là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Nếu như bạn có thể bố trí một hồ nước nhỏ, đài phun nước, hay một thủy bồn trong tiểu cảnh sân vườn nhà bạn thì sẽ rất tốt cho phong thủy.

Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy - Ảnh 1
Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy – Ảnh 1

Bạn hãy nhớ là phải giữ cho nước luôn được sạch sẽ và tươi mới. Bạn có thể tạo ra dòng chảy, hoặc phut nước thường xuyên để tạo ra những nguồn xinh khí mới. và bạn nhớ phải bố trí sao cho dòng nước chảy hướng vào nhà để đem đến nhiều may mắn cho gia đình.

Bạn hãy giữ cho cây cối trong sân vườn luôn được tươi tốt.

Nếu cây cối trong sân vườn nhà bạn luôn được tươi tốt, và sinh sôi nảy nở. Thì chứng tỏ một điều rằng môi trường tại nhà bạn rất là tốt. Một môi trường tốt thì vạn vẩn ở đó đều sẽ sinh sôi nảy nở, và tràn đầy sức sống.

Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy - Ảnh 2
Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy – Ảnh 2

Ngược lại nếu trong sân vườn nhà bạn có nhiều cây cối bị héo hoặc chết khô, thì sẽ tích tụ nhiều sát khí trong nhà bạn. Điều này sẽ không tốt, và cũng là một điểm báo cho gia đình bạn. Vì vậy để trách việc này xảy ra bạn hãy lựa chọn nhưng loại cây có sức sống mãnh liệt, dễ sinh sôi, và dễ chăm sóc cho thiết kế sân vườn đẹp của mình nhé.

Hãy cho sân vườn của bạn có đủ màu sắc của ngũ hành.

Một thiết kế sân vườn đẹp tốt cho phong thủy thì không thể thiếu những yếu tố của ngũ hành. Chính vì vẫy bạn hãy sắp xếp đan xen những chậu cây, bồn hoa với những màu sắc đại diện cho ngũ hành cho khu vườn của bạn. Như vậy khu vườn của bạn vừa có nhiều màu sắc đẹp mắt vừa tốt cho phong thủy.

Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy - Ảnh 3
Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy – Ảnh 3

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong cho các bạn cách làm sao để có được một thiết kế sân vườn đẹp mà lại có phong thủy tốt. Nếu các bạn thấy nó hay và bổ ích thì hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè của mình cùng biết nhé. Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế sân vườn đẹp khác của chúng tôi.

Comments

Comments

Công trình tương tự có thể bạn quan tâm :

Sân vườn sau nhà đẹp như mơ ai cũng mê

Sân vườn sau nhà đẹp như mơ ai cũng mê

Khi thiết kế một ngôi nhà thì mong muốn của họ luôn muốn một ngôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *